Ngày 10/9/2019, tại thôn Thành Minh, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh (tỉnh Hà Giang), Cty TNHH Honda Linh Lực đã tổ chức trọng thể Lễ khai trương cửa hàng số 10.

Giám đốc Cty TNHH Honda Linh Lực Vi Thế Mạnh phát biểu tại Lễ khai trương cửa hàng honda Linh Lực 10.

Các đại biểu dự tặng hoa chúc mừng Lễ khai trương cửa hàng honda Linh Lực 10 của Cty TNHH Honda Linh Lực.  

Các đại biểu dự tham quan cửa hàng honda Linh Lực 10 của Cty TNHH Honda Linh Lực.

Tại Lễ khai trương cửa hàng honda Linh Lực 10, Cty TNHH Honda Linh Lực tổ chức bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng.

Tại Lễ khai trương cửa hàng honda Linh Lực 10, Cty TNHH Honda Linh Lực tặng quà tri ân khách hàng mua sản phẩm xe máy của Cty.

Cửa hàng Honda Linh Lực 10 tại huyện Yên Minh được Cty TNHH Honda Linh Lực đầu tư xây dựng nhà xưởng bán hàng hiện đại, đầy đủ trang thiết bị phục vụ công việc sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bao gồm các hạng mục: Khu bán hàng, khu dịch vụ, khu kĩ thuật đồng bộ và được đầu tư các trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của Honda Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cửa hàng Honda Linh Lực 10 triển khai bán các loại xe máy cũng như cung cấp phụ tùng chính hãng của Honda Việt Nam. Đồng thời, cung cấp dịch vụ, bảo trì bảo dưỡng và hướng dẫn lái xe an toàn theo quy định để tăng cường tuyên truyền về đảm bảo an toàn giao thông. Sau khi khai trương và đưa vào hoạt động toàn bộ nhân viên bán hàng, thợ sửa chữa đều được Cty TNHH Honda Linh Lực lựa chọn con em người địa phương, cho đi đào tạo tại các cửa hàng hệ thống của công ty, để quay lại làm việc chính tại cửa hàng.

Cửa hàng honda Linh Lực 10 tại thôn Thành Minh, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh.

Với phương châm phát triển kinh doanh gắn với an sinh xã hội và việc thực hiện tốt tiêu chí số 1 của doanh nghiệp đó là: Tất cả vì “chất lượng” và “sự hài lòng của người tiêu dùng”. Cty TNHH Honda Linh Lực đã và đang tạo niềm tin và sự hài lòng của đông đảo nhân dân các dân tộc trong tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang.

Như vậy, với hơn 10 năm hoạt động lĩnh vực kinh doanh xe máy và dịch vụ sửa chữa Honda ủy nhiệm, đồng hành cùng khách hàng trên mọi cung đường bằng sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng. Đến nay, Cty TNHH Honda Linh Lực đã có hệ thống 10 cửa hàng phát triển quy mô lớn tại tỉnh Tuyên Quang và tỉnh Hà Giang, như từ thành phố Hà Giang, Tuyên Quang tới các huyện: Hàm Yên, Sơn Dương, Bắc Quang, Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc, Bắc Mê…giúp đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa tiếp cận được những sản phẩm, dịch vụ tốt, chính hãng, giá cả hợp lý, góp phần bình ổn giá cả thị trường, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết