Nhằm góp phần thực hiện hiệu quả các Chỉ thị của Đảng, Chính phủ và Kế hoạch của Ủy ban ATGT Quốc gia về đảm bảo trật tự ATGT; trong đó có mục tiêu giảm thiểu số vụ TNGT và hạn chế TNGT liên quan đến rượu bia. Ngày 7/10/2019, tại trường THPT Tháng Mười (xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang), Hệ thống Cty TNHH Honda Linh Lực phối hợp với Phòng CSGT, Phòng PX03 CA tỉnh & CA huyện Yên Sơn tổ chức tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về TTATGT.

Với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”, tại buổi tuyên truyền, hơn 800 em học sinh trường THPT Tháng Mười đã tham gia các nội dung gồm: Trả lời câu hỏi trắc nghiệm kiến thức, tình huống về an toàn giao thông; Giao lưu sân khấu hóa; Hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông và ngồi sau xe máy an toàn…

Bên cạnh đó, các em còn được cán bộ CSGT và cán bộ Cty TNHH Honda Linh Lực tập huấn, bồi dưỡng một số kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, quy định, mức xử phạt vi phạm hành chính trọng lĩnh vực giao thông đường bộ; những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông ở lứa tuổi thanh thiếu niên và hậu quả, từ đó hình thành ý thức tuân thủ luật pháp cũng như luật giao thông trong thế hệ tương lai.

Cũng tại chương trình, đại diện Cty TNHH Honda Linh Lực; đại diện Phòng CSGT & CA huyện Yên Sơn và Ban giám hiệu, cùng đại diện học sinh trường THPT Tháng Mười  ký cam kết về bảo đảm TTATGT, trong đó có nội dung “Nói không với nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông”.

Đại diện Cty TNHH Honda Linh Lực và đại diện Phòng CSGT, trao tặng những phần quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc tại buổi tuyên truyền.

Nhận xét chương trình do Hệ thống Cty TNHH Honda Linh Lực phối hợp với Phòng CSGT & CA huyện Yên Sơn tổ chức, các bộ giáo viên và học sinh trường THPT Tháng Mười cho rằng đây là việc làm hết sức thiết thực giúp học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên trường chấp hành tốt hơn các qui định pháp luật về TTATGT, góp phần xây dựng xã hội an toàn, văn minh, hạnh phúc.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết