Ngày 19/10/2019, tại xã Thái Hòa huyện Hàm Yên, Hệ thống Honda Linh Lực tổ chức chương trình 4S tháng 10, tri ân tới tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ do Cty cung cấp.

Cán bộ, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực giúp khách hàng đưa xe máy vào nơi quy định.

Tại chương trình, cán bộ Hệ thống Honda Linh Lực và cán bộ Đội CSGT (Công an huyện Hàm Yên) đã tập huấn kiến thức ATGT cho toàn thể khách hàng tới dự.

Tại chương trình, cùng với việc kiểm tra xe và thay dầu miễn phí, khách hàng cũng như các nhân viên của Hệ thống Honda Linh Lực rất hào hứng và nhiệt tình tham gia các hoạt động khác, như: trải nghiệm lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp; tham quan gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm xe máy mới của Honda Việt Nam; gian hàng giới thiệu phụ tùng và phụ kiện Honda chính hãng, khuyến mại giảm giá; bốc thăm trúng thưởng…

CB, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực thực hiện kiểm tra xe và thay dầu miễn phí cho khách hàng.

CB, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực thực hiện chương trình tập huấn kiến thức ATGT, hướng dẫn khách hàng trải nghiệm lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp và thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên máy tập lái RT.

Nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực tư vấn cho khách hàng sử dụng phụ tùng và phụ kiện Honda chính hãng.

Khách hàng tham quan gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm xe Honda của Hệ thống Honda Linh Lực.

Bốc thăm, tặng quà cho khách hàng trúng thưởng.

Đại diện Hệ thống Honda Linh Lực – anh Trần Văn Phương – cửa hàng trưởng Cửa hàng Honda Linh Lực Hàm Yên cho biết, đây là một món quà đặc biệt mà Hệ thống Honda Linh Lực mong muốn gửi tới quý khách hàng thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. Chương trình kết thúc thành công mang lại cho khách hàng những tình cảm tốt đẹp về hình ảnh của HEAD Linh Lực cũng như thương hiệu của Cty Honda Việt Nam. HEAD Linh Lực sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu để mang lại cho khách hàng sự hài lòng hơn cả mong đợi bằng sản phẩm xe chất lượng, phụ tùng chính hãng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết