Để cảm ơn tất cả khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ sản phẩm của Cty Honda Linh Lực, ngày 27/10/2019 Hệ thống Honda Linh Lực và Cửa hàng Honda Linh Lực 4 tổ chức chương trình 4S-tri ân khách hàng tại chợ Đồng Xuân, xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. 

Khách hàng đưa xe máy đến thay dầu miễn phí tại chợ Đồng Xuân, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Cán bộ, nhân viên hệ thống Honda Linh Lực đăng ký và giúp khách hàng đưa xe máy vào nơi quy định.

Khu vực tập trung xe của khách hàng tại chợ Đồng Xuân, xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang.

 Đại diện Hệ thống Honda Linh Lực – anh Bùi Văn Huân, Cửa hàng trưởng Cửa hàng Linh Lực 4 cho biết, tại ngày hội 4S, qua thống kê có khoảng 320 khách hàng tới dự. Với mong muốn giảm thiểu các tình huống không mong muốn xảy ra khi tham gia giao thông khách hàng được nhân viên của hệ thống Honda Linh Lực hướng dẫn, tập huấn kiến thức về lái xe an toàn; về cách chọn MBH đạt chuẩn; về cách đội MBH đúng cách; về trải nghiệm lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp. 

Bên cạnh việc kiểm tra xe và thay dầu miễn phí, khách hàng còn được tư vấn, tham quan các gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm xe máy, phụ tùng và phụ kiện Honda chính hãng. Đặc biệt tại chương trình có nội dung bốc thăm trúng thưởng vào khung giờ vàng…

Khách hàng và CB, nhân viên hệ thống Honda Linh Lực hào hứng tham gia chương trình tập huấn kiến thức về lái xe an toàn.

CB, nhân viên hệ thống Honda Linh Lực hướng dẫn khách hàng trải nghiệm lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp.

CB, nhân viên hệ thống Honda Linh Lực thực hiện kiểm tra xe và thay dầu miễn phí cho khách hàng.

Nhân viên hệ thống Honda Linh Lực hướng dẫn khách hàng đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Nhân viên hệ thống Honda Linh Lực tư vấn cho khách hàng sử dụng phụ tùng và phụ kiện Honda chính hãng.

Khách hàng tham quan gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm xe Honda của hệ thống Honda Linh Lực.

Tại chương trình, hệ thống Honda Linh Lực và Cửa hàng Honda Linh Lực 4 tặng quà cho khách hàng may mắn bốc thăm trúng thưởng.

Tham gia ngày hội 4S của hệ thống Honda Linh Lực tại chợ Đồng Xuân, huyện Bắc Quang, anh Trần Văn Điệp, thôn Khuông Khuẩy Thối, xã Đồng Tâm cho biết, chương trình mang lại nhiều lợi ích thiết thực, được đông đảo khách hàng đánh giá cao về ý nghĩa. Không chỉ được kiểm tra xe và thay dầu miễn phí, khách hàng còn có dịp nâng cao nhận thức về an toàn khi tham gia giao thông, được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, được trải nghiệm đi thử xe mới và thực hành đi thăng bằng trên ván hẹp.

Là một trong những khách hàng may mắn, anh Bàn Văn Hạnh, thôn Pha, xã Đồng Tâm bày tỏ, tôi sẽ giữ món quà này như một kỷ niệm quý giá, vừa có giá trị sử dụng lại vừa có dịp quảng bá hình ảnh cho Honda Linh Lực tại huyện Bắc Quang.

Chị Nông Thị Thường, thôn Thượng, xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang nhận xét, chương trình không chỉ có các hoạt động thiết thực với khách hàng, còn là dịp khách hàng tận mắt chứng kiến sự phục vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên hệ thống Honda Linh Lực. Mong muốn Cty Honda Linh Lực tiếp tục dành tặng sự tri ân cho khách hàng trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết