Nằm trong chuỗi 4S – tri ân khách hàng tháng 10 của Hệ thống Honda Linh Lực, ngày 26/10/2019 tại xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, Cửa hàng Honda Linh Lực 2 tổ chức kiểm tra xe và thay dầu miễn phí; tham quan gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm xe máy mới của Honda Việt Nam; gian hàng giới thiệu phụ tùng và phụ kiện Honda chính hãng…

Khách hàng tập trung tại trụ sở UBND xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn.

Cb, nhân viên cửa hàng Honda Linh Lực 2 hướng dẫn khách hàng tại khu vực tiếp nhận.

Khu vực tập trung xe của khách hàng tại xã Thắng Quân.

Đại diện Hệ thống Honda Linh Lực và Cửa hàng Honda Linh Lực 2 – anh Ma Viết Tuấn cho biết, tại chương trình, với mong muốn giảm thiểu tai nạn khi tham gia giao thông, cán bộ, nhân viên hệ thống Honda Linh Lực đã tập huấn cho khách hàng về kiến thức lái xe an toàn; trải nghiệm lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp.

Cán bộ, nhân viên hệ thống Honda Linh Lực tập huấn và tặng quà cho khách hàng dự lớp bồi dưỡng kiến thức lái xe an toàn.

Cán bộ, nhân viên hệ thống Honda Linh Lực hướng dẫn khách hàng trải nghiệm lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp.

Cán bộ, nhân viên hệ thống Honda Linh Lực kiểm tra xe và thay dầu miễn phí cho khách hàng.

Cán bộ, nhân viên hệ thống Honda Linh Lực hướng dẫn cho khách hàng cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách.

Cán bộ, nhân viên hệ thống Honda Linh Lực giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm xe máy mới của Honda Việt Nam.

Tại chương trình, Cán bộ, nhân viên hệ thống Honda Linh Lực tư vấn cho khách hàng sử dụng phụ tùng và phụ kiện Honda chính hãng.

Đại diện cho 300 khách hàng tham dự chương trình, chị Bàn Thị Hợi, thôn Yên Thắng, xã Thắng Quân nhận xét, chương trình thực sự để lại cho khách hàng những tình cảm tốt đẹp về hình ảnh của Cty Honda Linh Lực nói chung và Cửa hàng Honda Linh Lực 2 nói riêng. Rất mong thời gian tới, Cty Honda Linh Lực và Cửa hàng Honda Linh Lực 2 tiếp tục mang đến cho khách hàng những niềm vui mới, với những dòng xe Honda mới, cũng như các loại phụ tùng chính hãng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng…

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết