Ngày 6 và 7/11, tại Sân Trung tâm Thanh thiếu nhi huyện Sơn Dương, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với hệ thống Head Linh Lực tổ chức sự kiện “Honda – Luôn vì bạn 2019”.

Khách hàng đăng ký tham dự sự kiện “Honda – Luôn vì bạn 2019” tại huyện Sơn Dương.

Đại diện hệ thống Công ty Honda Linh Lực và Cửa hàng Honda Linh Lực 3 huyện Sơn Dương – anh Đinh Văn Đoàn cho biết: Chăm sóc khách hàng (CSKH), là một trong những hoạt động nổi bật của Hệ thống Honda Linh Lực kể từ ngày thành lập đến nay. Có gia đình có bấy nhiêu thành viên thì mỗi thành viên đều có riêng mình 01 Honda Việt Nam dán tem Honda Linh Lực.

Chính lý do này sự kiện “ Honda luôn vì bạn 2019’’ tổ chức tại thị trấn Sơn Dương đã thu hút 2.000 khách hàng tới thay dầu miễn phí. Bên cạnh đó quý khách hàng còn tham gia các hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa và thiết thực, như: Lái thử xe và tìm hiểu các dòng xe mới của hãng Honda. Đặc biệt khi tham gia vào khung giờ vàng mỗi buổi, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn, như: Mũ bảo hiểm Honda, Balo Honda, áo mưa Honda. Cùng với đó là cơ hội bốc thăm trúng thưởng 01 xe máy Honda Blade cho tất cả các khách hàng tham gia chương trình và có cung cấp thông tin đầy đủ vào phiếu bốc thăm trúng thưởng. Có thể nói, sự kiện “ Honda luôn vì bạn 2019’’, là dịp khách hàng được tri ân với những dịch vụ chất lượng cao và là nơi Công ty Honda Việt Nam có thể tìm hiểu sâu sắc hơn nhu cầu của khách hàng, xuất phát từ tôn chỉ hướng tới khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng là động lực để không ngừng phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Nơi tập trung xe của khách hàng tham dự sự kiện.

Tại sự kiện, chị Ma Thị Toan, thôn Tứ Thông, xã Hợp Thành, là khách hàng may mắn nhận được phần thưởng cao nhất “ Một chiếc xe máy Honda Wave Blade” bày tỏ: Tôi rất vui khi là khách hàng may mắn trúng thưởng. Trước đó qua giao dịch mua sản phẩm xe máy của Cty Honda Linh Lực và cửa hàng Honda Linh Lực Sơn Dương, tôi nhận thấy công tác CSKH của đơn vị thật đặc biệt. Khách hàng không chỉ chọn mua cho mình một chiếc xe máy ưng ý, còn gắn kết lâu dài với đơn vị bằng chính sách CSKH. Ở huyện Sơn Dương này có nhiều cửa hàng bán xe máy, nhưng qua sự kiện “ Honda luôn vì bạn 2019’’ có thể nhận thấy một lượng lớn khách hàng đã dành tình cảm yêu quý cho Cty Honda Linh Lực như thế nào. Sự mẫu mực của Cty Honda Linh Lực đối với khách hàng đã được đền đáp một cách xứng đáng…

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện “ Honda luôn vì bạn 2019’’ tại Sân Trung tâm Thanh thiếu nhi thị trấn huyện Sơn Dương do Hệ thống Honda Linh Lực và công ty Honda Việt nam tổ chức:

Khách hàng tham dự sự kiện “Honda luôn vì bạn 2019’’.

Khách hàng hào hứng tham gia các nội dung sự kiện “ Honda luôn vì bạn 2019’’.

Khách hàng lái thử dòng xe mới của hãng Honda.

Cb, nhân viên hệ thống Head Linh Lực thay dầu miễn phí cho khách hàng.

Khách hàng tìm hiểu các dòng xe mới của hãng Honda.

Khách hàng đăng ký bốc thăm trúng thưởng.

Đại diện Công ty Honda Việt Nam và hệ thống Head Linh Lực tặng quà khách hàng trúng thưởng.

Đại diện Công ty Honda Việt Nam và hệ thống Head Linh Lực trao chìa khóa phần thưởng “Một chiếc xe máy Honda Wave Blade” cho chị Ma Thị Toan, thôn Tứ Thông, xã Hợp Thành.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết