Ngày 17-11, tại nhà văn hóa thôn Khuôn Thống, xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, Hệ thống Honda Linh Lực tổ chức chương trình 4S tháng 11, thay dầu miễn phí cho hơn 300 khách hàng trên địa bàn xã Phúc Ninh và các xã lân cận.

Khách hàng đưa xe đến dự chương trình 4S tại nhà văn hóa thôn Khuôn Thống, xã Phúc Ninh.

Cán bộ, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực giúp khách hàng đưa xe máy vào nơi quy định.

Nơi tập trung xe của khách hàng tại nhà văn hóa thôn Khuôn Thống, xã Phúc Ninh.

Đại diện Hệ thống Honda Linh Lực – anh Ma Viết Tuấn – CB quản lý Cửa hàng Honda Linh Lực 2 cho biết, đây là một món quà đặc biệt mà Hệ thống Honda Linh Lực mong muốn gửi tới quý khách hàng thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. Chương trình kết thúc thành công mang lại cho khách hàng những tình cảm tốt đẹp về hình ảnh của HEAD Linh Lực cũng như thương hiệu của Cty Honda Việt Nam. HEAD Linh Lực sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu để mang lại cho khách hàng sự hài lòng hơn cả mong đợi bằng sản phẩm xe chất lượng, phụ tùng chính hãng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Tại chương trình, cùng với việc kiểm tra xe và thay dầu miễn phí, khách hàng và các nhân viên của Hệ thống Honda Linh Lực rất hào hứng tham gia các hoạt động khác, như: tập huấn kiến thức ATGT; trải nghiệm lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp; tham quan gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm xe máy mới của Honda Việt Nam; gian hàng giới thiệu phụ tùng và phụ kiện Honda chính hãng, khuyến mại giảm giá; bốc thăm trúng thưởng…

Dưới đây là một số hình ảnh tưng bừng ngày hội 4S tháng 11.2019, thay dầu miễn phí cho hơn 300 khách hàng trên địa bàn xã Phúc Ninh và các xã lân cận:

Tại chương trình, cán bộ Hệ thống Honda Linh Lực đã tập huấn kiến thức ATGT cho toàn thể khách hàng tới dự.

CB, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực tặng quà tri ân cho khách hàng tham gia trả lời đúng các câu hỏi tại buổi tập huấn kiến thức ATGT.

CB, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực thực hiện kiểm tra xe và thay dầu miễn phí cho khách hàng.

CB, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực hướng dẫn khách hàng trải nghiệm lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp.

Nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực tư vấn và tặng quà cho khách hàng sử dụng phụ tùng, phụ kiện Honda chính hãng.

Khách hàng tham quan gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm xe Honda của Hệ thống Honda Linh Lực.

CB, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực tặng quà cho khách hàng dự bốc thăm trúng thưởng.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết