Sau huyện Sơn Dương, Hàm Yên, ngày 23/11, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành- Đường 17 tháng 8, P.Tân Quang, TP Tuyên Quang, Công ty Honda Việt Nam tiếp tục phối hợp với hệ thống Head Linh Lực tổ chức sự kiện “Honda – Luôn vì bạn 2019”.

CBNV Công ty Honda Việt Nam hệ thống Head Linh Lực tại sự kiện “ Honda luôn vì bạn 2019’’ tại thành phố Tuyên Quang.

Đại diện Công ty Honda Việt Nam và hệ thống Head Linh Lực, anh Ma Viết Tuấn – CB quản lý Cửa hàng Honda Linh Lực 2 cho biết: Chăm sóc khách hàng (CSKH), là một trong những hoạt động nổi bật của Hệ thống Honda Linh Lực kể từ ngày thành lập đến nay. Trong suốt chặng đường hơn 10 năm là Đại lý bán xe và dịch vụ (HEAD) do Công ty Honda Việt Nam ủy nhiệm, Hệ thống Honda Linh Lực đã góp phần làm rạng rỡ thương hiệu HONDA VIỆT NAM bằng việc mở 10 cửa hàng Honda Linh Lực tại địa bàn 02 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, phủ rộng từ thành phố tới các huyện đồng bằng, vùng núi, miền sâu, miền xa, như: Sơn Dương, Bắc Quang, Bắc Mê, Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc…

Kiên trì với chính sách chăm sóc khách hàng, Hệ thống Honda Linh Lực đã giúp cho khách hàng hiểu biết ngày một cặn kẽ hơn về Công ty Honda Việt Nam, đó không chỉ là nhà sản xuất và kinh doanh xe máy dẫn đầu, liên tục có những đột phá về công nghệ nhằm cải tiến nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, còn là đơn vị làm tốt công tác CSKH, tri ân khách hàng, đem đến cho khách hàng nhiều sự kiện hấp dẫn. Chính lý do này, chỉ trong vòng tháng 11, Công ty Honda Việt Nam đã hỗ trợ cho hệ thống Head Linh Lực liên tục tổ chức 03 sự kiện “ Honda luôn vì bạn 2019’’. Lần đầu tại thị trấn huyện Sơn Dương, tiếp đến là tại thị trấn huyện Hàm Yên và nay là thành phố Tuyên Quang, thu hút vài ngàn lượt khách hàng tới tham dự.

Tại TP Tuyên Quang, sự kiện “ Honda luôn vì bạn 2019, quý khách hàng được hướng dẫn tham gia các hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa và thiết thực, như: Lái thử xe và tìm hiểu các dòng xe mới của hãng Honda. Cùng với đó là cơ hội bốc thăm trúng thưởng rinh quà xịn liền tay với các sản phẩm: Xe Vision 2019; Máy tính bảng Samsung; Loa Bluetooth Bose; Đồng hồ thông minh Miband và sạc di động thời trang Samsung…

Có thể nói, sự kiện “ Honda luôn vì bạn 2019’’, là dịp khách hàng được tri ân với những dịch vụ chất lượng cao và là nơi Công ty Honda Việt Nam và hệ thống Head Linh Lực tìm hiểu sâu sắc hơn nhu cầu của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng là động lực để không ngừng phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ…

Tại sự kiện, anh Nguyễn Thành Lâm, thôn Hải Thành, xã Thái Long (TP Tuyên Quang), là khách hàng may mắn nhận được phần thưởng cao nhất “ Một chiếc xe máy Xe Vision 2019 bày tỏ: Tôi rất vui là khách hàng may mắn trúng thưởng. Trước đó qua giao dịch mua sản phẩm xe máy của Cty Honda Linh Lực tôi nhận thấy công tác CSKH của đơn vị thật đặc biệt. Khách hàng không chỉ chọn mua cho mình một chiếc xe máy ưng ý, còn gắn kết lâu dài với đơn vị  bằng chính sách CSKH. Ở TP Tuyên Quang có nhiều cửa hàng bán xe máy, nhưng qua sự kiện “ Honda luôn vì bạn 2019’’ có thể nhận thấy một lượng lớn khách hàng đã dành tình cảm yêu quý cho Cty Honda Linh Lực.

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện “ Honda luôn vì bạn 2019’’ tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành- Đường 17 tháng 8, P.Tân Quang, TP Tuyên Quang do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với hệ thống Head Linh Lực tổ chức:

Vé mời và các điều khoản tham dự sự kiện “ Honda luôn vì bạn 2019’’ tại thành phố Tuyên Quang của Công ty Honda Việt Nam hệ thống Head Linh Lực.

CBNV Công ty Honda Việt Nam hệ thống Head Linh Lực hướng dẫn khách hàng lái thử dòng xe mới của hãng Honda.

Khách hàng hào hứng tìm hiểu và ngồi thử các dòng xe mới của hãng Honda.

Khách hàng tham dự bốc thăm trúng thưởng các phần quà tại sự kiện

Đại diện Công ty Honda Việt Nam và hệ thống Head Linh Lực tặng quà khách hàng trúng thưởng.

Ông Vi Thế Mạnh (bên trái ảnh), Giám đốc Cty TNHH Honda Linh lực và đại diện Công ty Honda Việt Nam trao chìa khóa tượng trưng phần thưởng “Một chiếc xe máy Vision 2019 cho anh Nguyễn Thành Lâm, thôn Hải Thành, xã Thái Long (TP Tuyên Quang).

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết