Hệ thống Honda Linh Lực thông báo chương trình khuyến mại đặc biệt lớn nhất chưa từng có từ trước đến nay trên địa bàn 02 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, bởi: Ngoài giải thưởng đặc biệt 03 xe ôtô Honda HRV (phiên bản G); còn là Giải nhất với 5.455 xe máy cùng loại, trong đó khách hàng mua xe Honda Wave Alpha có cơ hội trúng xe Honda Wave Alpha; khách hàng mua xe Honda AirBlade có cơ hội trúng xe Honda AirBlade; khách hàng mua xe Honda Vision có cơ hội trúng xe Honda Vision…

Thông tin ban đầu của Hệ thống Honda Linh Lực cho biết: Tại chương trình khuyến mại đặc biệt lớn nhất này, đã có một khách hàng ở khu vực Cửa hàng Honda Linh Lực 7 (Bắc Mê, Hà Giang) trúng thưởng 01 giải nhất là 01 xe máy Honda Wave Alpha. Việc trao giải thưởng cho khách hàng trên sẽ được Hệ thống Honda Linh Lực thông báo cụ thể tại Website Cty Honda Linh Lực trong thời gian sớm nhất.

HÃY ĐẾN VỚI HỆ THỐNG HONDA LINH LỰC TẠI 10 CỬA HÀNG TRÊN ĐỊA BÀN 02 TỈNH TUYÊN QUANG VÀ HÀ GIANG ĐỂ NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT HẤP DẪN CỦA CHƯƠNG TRÌNH. THỜI GIAN TỪ 24/11/2019 ĐẾN 24/01/2020.

 

1. Thời gian khuyến mại: 24/11/2019 đến 24/01/2020 (căn cứ theo hóa đơn bán hàng)

2. Sản phẩm khuyến mại: Các dòng xe máy do Honda VN sản xuất dưới đây:

 • Alpha
 • Blade
 • Vision
 • Winner

3. Phạm vi khuyến mại: Tất cả các cửa hàng trong hệ thống Honda Linh Lực trên địa bàn 02 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang. Khách hàng khi mua những dòng xe nêu trên trong thời gian khuyến mại sẽ được tham gia quay trúng thưởng trực tiếp.

4.1. Đối với các dòng xe bao gồm Alpha, Blade, Vision

Khách hàng có cơ hội tham gia quay thưởng và trúng những giải thưởng dưới đây:

 • Giải đặc biệt: 03 xe ôtô Honda HRV (phiên bản G)
 • Giải nhất: 5.455 xe máy cùng loại, trong đó

Khách hàng mua xe Honda Wave Alpha có cơ hội trúng xe Honda Wave Alpha

Khách hàng mua xe Honda AirBlade có cơ hội trúng xe Honda AirBlade

Khách hàng mua xe Honda Vision có cơ hội trúng xe Honda Vision

 • Những khách hàng không trúng giải đặc biệt và giải nhất sẽ được nhận ngay 1 thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ, bao gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Mobile Phone, Viettel, G-mobile và VietnamMobile.

4.2. Đối với các dòng xe Winner

Khách hàng có cơ hội tham gia quay thưởng và trúng những giải thưởng dưới đây:

 • Giải nhất: 1.000 cặp vé xem Chặng đua công thức 1

Giải Đua xe Công thức (Chặng đua công thức 1/Đường đua công thức 1 Hà Nội) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Giải đua sẽ diễn ra từ 03/04/2020 đến 05/04/2020 tại Mỹ Đình, Hà Nội. Khán giá sẽ được mãn nhãn với những màn trình diễn tốc độ cực phẩm của những tay đua nổi tiếng đến từ khắp thế giới.

Đối với khách hàng trúng thưởng cặp vé Chặng đua công thức 1 của Honda VN, khách hàng được tặng 02 vé hạng khán đài tham dự xem Giải đua và các hoạt động giải trí, ẩm thực sôi động vào 02 ngày cuối tuần 04/04 và 05/04/2020 trị giá 7.000.000 VNĐ.

 • Những khách hàng không trúng giải nhất sẽ được nhận ngay 1 thẻ điện thoại trị giá 300.000VNĐ, bao gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Mobile Phone, Viettel, G-mobile và Vietnam Mobile.

HÃY ĐẾN VỚI HỆ THỐNG HONDA LINH LỰC TẠI 10 CỬA HÀNG TRÊN ĐỊA BÀN 02 TỈNH TUYÊN QUANG VÀ HÀ GIANG ĐỂ NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT HẤP DẪN CỦA CHƯƠNG TRÌNH!

HỆ THỐNG HONDA LINH LỰC HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!

 

Recommend to friends
 • gplus
 • pinterest

Người viết