Nằm trong chương trình 4S tháng 12 năm 2019, ngày 8/12, tại nhà văn hóa thôn Chè Đen 2, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, Hệ thống Honda Linh Lực tổ chức thay dầu miễn phí, tri ân cho hơn 300 khách hàng trên địa bàn xã Hoàng Khai và các xã khu vực.

Đội ngũ CB, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực tại chương trình 4S ở xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn.

Thông tin Chương trình 4S tại thôn Chè Đen 2, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn của Hệ thống Honda Linh Lực và Cửa hàng Linh Lực 2.

Cán bộ, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực giúp khách hàng đưa xe máy vào nơi quy định.

Nơi tập trung xe của khách hàng tại nhà văn hóa thôn Chè Đen 2, xã Hoàng Khai.

Đại diện Hệ thống Honda Linh Lực – anh Ma Viết Tuấn – quản lý Cửa hàng Honda Linh Lực 2 cho biết, đây là một món quà đặc biệt mà Hệ thống Honda Linh Lực mong muốn gửi tới quý khách hàng thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. Tại chương trình, cùng với việc kiểm tra xe và thay dầu miễn phí, CB, nhân viên của Hệ thống Honda Linh Lực hướng dẫn khách hàng tham gia các hoạt động, như: tổ chức tập huấn cho khách hàng các kiến thức lái xe an toàn; cách chọn MBH đạt chuẩn và đúng cách; trải nghiệm lái xe máy trên máy tập lái RT và lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp. Bên cạnh việc kiểm tra xe và thay dầu miễn phí, khách hàng còn được tư vấn, tham quan các gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm xe máy, phụ tùng và phụ kiện Honda chính hãng. Đặc biệt tại chương trình có nội dung bốc thăm trúng thưởng vào khung giờ vàng…

Cảm nhận chung của khách hàng tham dự chương trình 4S tri ân khách hàng ở xã Hoàng Khai, là chương trình đã mang lại cho khách hàng những tình cảm tốt đẹp về hình ảnh của HEAD Linh Lực cũng như thương hiệu của Cty Honda Việt Nam. Đây còn là dịp khách hàng tận mắt chứng kiến sự phục vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên hệ thống Honda Linh Lực. Mong muốn Cty Honda Linh Lực tiếp tục dành tặng sự tri ân cho khách hàng trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình 4S tháng 12 miễn phí cho hơn 300 khách hàng trên địa bàn xã Hoàng Khai và các xã khu vực:

Tại chương trình, cán bộ Hệ thống Honda Linh Lực tập huấn kiến thức ATGT cho toàn thể khách hàng tới dự.

CB, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực tặng quà tri ân cho khách hàng tham gia trả lời đúng các câu hỏi tại buổi tập huấn kiến thức ATGT.

CB, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực thực hiện kiểm tra xe và thay dầu miễn phí cho khách hàng.

CB, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực hướng dẫn khách hàng trải nghiệm lái xe máy trên máy tập lái RT.

CB, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực hướng dẫn khách hàng trải nghiệm lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp.

Nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực tư vấn và tặng quà cho khách hàng sử dụng phụ tùng, phụ kiện Honda chính hãng.

Khách hàng tham quan gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm xe Honda của Hệ thống Honda Linh Lực.

CB, nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực tặng quà cho khách hàng dự bốc thăm trúng thưởng.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết