Dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến hoạt động kinh doanh, dịch vụ của Công ty Honda Việt Nam nói chung, Cty TNHH Honda Linh Lực nói riêng. Chính vì vậy ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, Cty TNHH Honda Linh Lực đã đẩy mạnh các hoạt động khuyến mại, tri ân khách hàng và cung ứng những sản phẩm an toàn, chất lượng cao đến người tiêu dùng trên địa bàn 2 tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang.

Cụ thể, ngày Chủ nhật (05/07/2020), tại sân UBND xã Tân Thành, huyện Hàm Yên, Cty TNHH Honda Linh Lực tổ chức chương trình 4S – tri ân khách hàng.

Đại diện Hệ thống Honda Linh Lực tại huyện Hàm Yên cho biết: đây là một món quà đặc biệt mà Hệ thống Honda Linh Lực mong muốn gửi tới quý khách hàng sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. Tại chương trình, CBNV của Hệ thống Honda Linh Lực phối hợp với Đội CSGT CA huyện Hàm Yên hướng dẫn khách hàng tham gia các hoạt động như: tổ chức tập huấn cho khách hàng các kiến thức lái xe an toàn, trải nghiệm lái xe máy trên máy tập RT và lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp.

Cùng với việc kiểm tra xe và thay dầu miễn phí, khách hàng còn được tư vấn, tham quan các gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm xe máy, phụ tùng và phụ kiện Honda chính hãng. Đặc biệt tại chương trình có nội dung bốc thăm trúng thưởng vào khung giờ vàng…

Nhiều khách hàng tham dự chương trình 4S tri ân khách hàng ở xã Tân Thành nhận xét: sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, chương trình 4S do Hệ thống Honda Linh Lực đã mang lại cho khách hàng những tình cảm tốt đẹp về hình ảnh của HEAD Linh Lực cũng như thương hiệu của Cty Honda Việt Nam. Đây còn là dịp khách hàng tận mắt chứng kiến sự phục vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình 4S tháng 7/2020, thay dầu xe máy Honda miễn phí cho hơn 300 khách hàng trên địa bàn xã Tân Thành và các xã khu vực của huyện Hàm Yên:

CBNV Hệ thống Honda Linh Lực tại huyện Hàm Yên đưa xe của khách hàng vào nơi quy định.

CBNV Hệ thống Honda Linh Lực giúp khách hàng đăng ký tham dự chương trình, bốc thăm trúng thưởng.

Nơi tập trung xe của khách hàng tại sân UBND xã Tân Thành.

 CBNV Hệ thống Honda Linh Lực tập huấn kiến thức ATGT cho toàn thể khách hàng tới dự.

Trung tá Triệu Thành Luân – đội trưởng Đội CSGT CA huyện Hàm Yên phổ biến kiến thức ATGT cho khách hàng tham dự chương trình.

CBNV Hệ thống Honda Linh Lực hướng dẫn khách hàng trải nghiệm lái xe máy trên máy tập RT và trắc nghiệm kiến thức ATGT đường bộ.

 CBNV Hệ thống Honda Linh Lực thực hiện kiểm tra xe và thay dầu miễn phí cho khách hàng.

Tại chương trình, CBNV Hệ thống Honda Linh Lực hướng dẫn khách hàng trải nghiệm lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp.

 CBNV Hệ thống Honda Linh Lực tư vấn sản phẩm dòng xe mới và tặng quà cho khách hàng sử dụng phụ tùng, phụ kiện Honda chính hãng.

CBNV Hệ thống Honda Linh Lực tổ chức bốc thăm và tặng quà cho khách hàng trúng thưởng.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết