Như tin đã đưa, Dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến hoạt động kinh doanh, dịch vụ của Công ty Honda Việt Nam nói chung, Cty TNHH Honda Linh Lực nói riêng. Chính vì vậy ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, Cty TNHH Honda Linh Lực đã đẩy mạnh các hoạt động khuyến mại, tri ân khách hàng và cung ứng những sản phẩm an toàn, chất lượng cao đến người tiêu dùng trên địa bàn 2 tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang.

Tiếp nối chương trình 4S – tri ân khách hàng tại xã Tân Thành, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang: ngày 7/7/2020, hệ thống Công ty Honda Linh Lực khu vực tỉnh Hà Giang phối hợp với Huyện đoàn Quản Bạ và Đội CSGT (Công an huyện Quản Bạ) tổ chức buổi tìm hiểu kiến thức giao thông đường bộ và trải nghiệm kỹ năng lái xe an toàn tới đông đảo đoàn viên, thanh niên trong huyện.

Tại buổi tìm hiểu kiến thức giao thông đường bộ, các đoàn viên, thanh niên trong huyện đã được CBNV hệ thống Công ty Honda Linh Lực và Đội CSGT (Công an huyện Quản Bạ) phổ biến những kiến thức bổ ích về ATGT. Như: cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, cách xử lý các tình huống bất ngờ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông; cách ngồi an toàn trên xe máy; cách nhận biết các biển báo hiệu đường bộ khi tham gia giao thông để tránh các tình huống nguy hiểm; kỹ năng lái xe an toàn; thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên máy tập lái RT…

Với cách thức tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn tại chỗ sinh động, các đoàn viên, thanh niên tham dự đã hào hứng làm bài thi trắc nghiệm và trả lời các câu hỏi về kiến thức ATGT cũng như các tình huống và cách xử lý tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông. Đồng thời thực hành kỹ thuật lái xe cơ bản cua vòng, kỹ thuật phanh, các tư thế lái xe thăng bằng trên ván hẹp…


Chị Mai Lan (bên phải ảnh), Bí thư Huyện đoàn Quản Bạ cho biết: cùng với các hoạt động dịch vụ cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn cho khách hàng, thời gian qua, hệ thống Công ty Honda Linh Lực khu vực tỉnh Hà Giang đã thực hiện rất tốt chương trình chăm sóc khách hàng. Trong đó có kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn cho người dân và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn. Việc trang bị kiến thức và hình thành những kỹ năng tham gia giao thông văn minh, an toàn cho đoàn viên, thanh niên là rất thiết thực và ý nghĩa. Không chỉ giúp giảm thiểu tai nạn và chấn thương do tại nạn giao thông, còn giúp đoàn viên, thanh niên tự bảo vệ mình và người khác khi tham gia giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tìm hiểu kiến thức giao thông đường bộ và trải nghiệm kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên tại huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.

CBNV hệ thống Công ty Honda Linh Lực và Đội CSGT (Công an huyện Quản Bạ) phổ biến những kiến thức bổ ích về ATGT.

Đoàn viên, thanh niên tham dự hào hứng làm bài thi trắc nghiệm và trả lời các câu hỏi về kiến thức ATGT.

Khen thưởng cho các đoàn viên, thanh niên xuất sắc trong phần tìm hiểu lý thuyết.

Đoàn viên, thanh niên tham dự thực hành kỹ thuật lái xe thăng bằng trên ván hẹp.

Ban Tổ chức khen thưởng cho một số đoàn viên, thanh niên xuất sắc trong phần tìm hiểu lý thuyết và thực hành.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết