Ngày 5/9/2020, nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021, Cty Honda Linh Lực đã trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 một số trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang.

Đại diện lãnh đạo Cty TNHH Honda Linh Lực tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Ỷ La (TP Tuyên Quang).

Đại diện lãnh đạo Cty TNHH Honda Linh Lực trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (TP Hà Giang).

Đại diện lãnh đạo Cty TNHH Honda Linh Lực trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Bình Xa, huyện Hàm Yên.

Đại diện lãnh đạo Cty TNHH Honda Linh Lực trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Lê Văn Hiến, huyện Sơn Dương

Tại Lễ khai giảng các trường tiểu học trên, đại diện Cty TNHH Honda Linh Lực cho biết, mũ bảo hiểm của Cty Honda Việt Nam phù hợp quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia được trao tặng tới các em học sinh lớp Một, là một món quà ý nghĩa dành tặng các em trong ngày đầu đến trường.

Đây cũng là một trong những hoạt động của Cty Honda Linh Lực thời gian qua nhằm nâng cao kiến thức và trách nhiệm của các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, qua đó giảm thiểu hậu quả do tai nạn giao thông gây ra đối với trẻ em.

Kể từ năm học 2018- 2019, đến nay là năm thứ ba, Cty TNHH Honda Linh Lực được Cty Honda Việt Nam ủy nhiệm trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trên địa bàn 2 tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang.

Thời gian qua, ngoài việc trao tặng mũ bảo hiểm “Giữ trọn ứớc mơ” nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới, qua chương trình 4S-tri ân khách hàng, Cty Honda Linh Lực đã phối hợp chặt chẽ với các tổ chức Đoàn thanh niên và CSGT (Công an các huyện, TP) triển khai nhiều chương trình tập huấn nâng cao kiến thức về ATGT cho học sinh các cấp, cũng như khách hàng và người dân địa phương. Kết quả đó thể hiện những nỗ lực không ngừng của Cty Honda Linh Lực trong việc gắn liền hoạt động kinh doanh với việc “chung tay vì một môi trường an toàn giao thông” trên địa bàn 2 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết