Ngày hội ATGT đồng bào các dân tộc khu vực miền núi phía Bắc năm 2017 được tổ chức tại Hà Giang đã thành công tốt đẹp. Góp phần vào thành công của sự kiện phải kể đến sự đồng hành của các đơn vị, trong đó có Công ty TNHH MTV Linh Lực Hà Giang. Đây là đơn vị được Công Ty HONDA Việt Nam ủy nhiệm tại Hà Giang.


Nhân viên Công ty TNHH MTV Linh Lực tiến hành thay dầu cho khách hàng
Là một trong số các doanh nghiệp đồng hành cùng Ban an toàn giao thông tỉnh tài trợ tổ chức các hoạt động trong Ngày hội ATGT đồng bào các dân tộc khu vực miền núi phía Bắc năm 2017. Ngay từ sáng ngày 23/12 Công ty TNHH Một thành viên Linh Lực Hà Giang chuyên kinh doanh xe máy và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm đã tổ chức các chương trình như: Kiểm tra, chăm sóc và thay dầu miễn phí với các loại xe nhãn hiệu Honda. Tập huấn kiến thức về ATGT và các kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng đến tham dự ngày hội. Trưng bày, giới thiệu các loại xe máy Honda mới nhất và các thiết bị thay thế, thiết bị an toàn chính hãng. Cũng tại đây, người dân đến tham dự Ngày hội ATGT sẽ được tham gia cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu, tham gia bốc thăm trúng thưởng, trả lời những câu hỏi về tìm hiểu luật ATGT, hệ thống biển báo đường bộ và xử trí các tình huống khi tham gia giao thông.

Công ty TNHH MTV Linh Lực tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng trong khuôn khổ ngày hội ATGT
Công ty TNHH Một thành viên Linh Lực Hà Giang chuyên kinh doanh xe máy và dịch vụ do Công ty Honda Việt Nam uỷ nhiệm với nhiều loại hình dịch vụ như: Buôn bán, sửa chữa, bảo dưỡng và triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động đến tận nơi cho khách hàng là các công ty, xí nghiệp… Khi được Ban ATGT tỉnh vận động tham gia sự kiện, công ty đã huy động toàn bộ nhân viên của công ty đến các điểm trong Ngày hội ATGT đồng bào các dân tộc khu vực miền núi phía Bắc năm 2017 để triển khai các hoạt động với tinh thần và trách nhiệm cao nhất vì lợi ích của khách hàng và người tham gia giao thông…

Công ty TNHH MTV Linh Lực triển khai các hoạt động với tinh thần và trách nhiệm cao nhất tại ngày hội
Với những việc làm cụ thể, Công ty TNHH Một thành viên Linh Lực Hà Giang đã góp phần cùng Ủy ban ATGT quốc gia và tỉnh Hà Giang tổ chức thành công Ngày hội ATGT đồng bào các dân tộc khu vực miền núi phía Bắc năm 2017. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác cũng như thông tin kiến thức pháp luật về ATGT cho mọi người. Qua đó, kêu gọi mỗi người dân và toàn xã hội cùng chung tay hành động kiềm chế và đẩy lùi tai nạn giao thông, mang lại cuộc sống yên vui, hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà./.
Đình Anh
Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết