Với mục đích tri ân khách hàng, góp phần nâng cao ý thức cho người dân khi tham gia giao thông và giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông, ngày Chủ nhật 8/11/2020, tại nhà văn hoá xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, Hệ thống Honda Linh Lực tổ chức Chương trình 4S –lái xe an toàn, thay dầu miễn phí tri ân khách hàng xã Mỹ Bằng và các xã lân cận đợt tháng 11 năm 2020.

CBNV hệ thống Cty TNHH Honda Linh Lực tại Chương trình 4S – thay dầu miễn phí tri ân khách hàng xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn.

Nhân viên hệ thống Honda Linh Lực đăng ký cho khách hàng tham dự bốc thăm có thưởng và dắt xe vào khu vực thay dầu miễn phí.

Khu vực để xe thay dầu miễn phí của khách hàng tại chương trình 4S.

Tại Ngày hội 4S, đại diện lãnh đạo Cty Honda Linh Lực đã phổ biến cho khách hàng các kiến thức về An toàn giao thông đường bộ; khuyến cáo khách hàng không vi phạm các lỗi khi tham gia giao thông, như: vượt đèn đỏ; không đội MBH; uống rượu, bia. Đồng thời tổ chức cho khách hàng làm bài trắc nghiệm có thưởng về kiến thức ATGT; về đội MBH đúng cách; về kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm lái xe máy trên máy tập RT và lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp…

Đại diện Hệ thống Honda Linh Lực hướng dẫn cho khách hàng cách đội MBH đúng cách.

Khách hàng hào hứng làm bài trắc nghiệm và trả lời các câu hỏi về kiến thức ATGT.

Đại diện Hệ thống Honda Linh Lực hướng dẫn cho khách hàng về kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm lái xe máy trên máy tập RT và lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp.

Tại chương trình, cùng với việc kiểm tra xe và thay dầu miễn phí, khách hàng còn được CBNV Hệ thống Honda Linh Lực tư vấn, tham quan các gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm mới của Cty Honda Việt Nam.

Tại chương trình, CBNV Hệ thống Honda Linh Lực tổ chức bốc thăm trúng thưởng và tặng quà tri ân khách hàng.

Đại diện Hệ thống Honda Linh Lực – anh Ma Viết Tuấn, Cửa hàng Honda Linh Lực 2 (TP Tuyên Quang) cho biết, mục đích của chương trình nhằm tri ân tới tất cả qúy khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ của hệ thống xe máy Honda Linh lực cung cấp. Đây là một món quà đặc biệt mà Hệ thống Honda Linh lực mong muốn gửi tới Qúy khách hàng thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. Thông qua hoạt động 4S, khách hàng còn trực tiếp tham gia một số hoạt động hấp dẫn, như: nhận quà hấp dẫn, khuyến mại giảm giá dịch vụ, phụ tùng, bốc thăm trúng thưởng…

Kể từ khi thành lập (2008) đến nay, hệ thống Công ty TNHH Honda Linh Lực tại địa bàn tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang luôn đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Việc tổ chức chương trình 4S –ngày hội tri ân khách hàng tại nhà văn hoá xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn hôm nay là việc làm thường xuyên, liên tục của Cty. Mục đích của chương trình nhằm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, khuyến mại, tri ân khách hàng. Cũng đồng thời là dịp giới thiệu những dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới an toàn, chất lượng cao của hệ thống Honda Linh Lực đến người tiêu dùng…

Trực tiếp tham gia chương trình 4S –thay dầu miễn phí tri ân khách hàng đợt tháng 11/2020, đông đảo khách hàng xã Mỹ Bằng và các xã lân cận có chung nhận xét, chương trình 4S do Hệ thống Honda Linh Lực đã mang lại cho khách hàng những tình cảm tốt đẹp về hình ảnh của HEAD Linh Lực cũng như thương hiệu của Cty Honda Việt Nam. Đây còn là dịp khách hàng tận mắt chứng kiến sự phục vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên Hệ thống Honda Linh Lực. Mong muốn Cty Honda Linh Lực và Cửa hàng Linh Lực 2 tiếp tục dành tặng sự tri ân cho khách hàng các xã trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết