Với mục đích tri ân khách hàng, góp phần nâng cao ý thức cho người dân khi tham gia giao thông và giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông, ngày chủ nhật, 27/12/2020, tại trung tâm xã Hợp Thành, huyện Sơn Dương, hệ thống HEAD Linh Lực tổ chức Chương trình 4S –Ngày hội thay dầu miễn phí tri ân khách hàng đợt tháng 12 năm 2020.

CBNV hệ thống HEAD Linh Lực tại Chương trình 4S –thay dầu miễn phí tri ân khách hàng xã Hợp Thành, huyện Sơn Dương.

Khách hàng xã Hợp Thành và các xã lân cận huyện Sơn Dương tham dự Ngày hội 4S tri ân khách hàng đợt tháng 12/2020.

Nhân viên hệ thống HEAD Linh Lực tập kết xe của khách hàng vào khu vực thay dầu miễn phí

Tại chương trình, đại diện hệ thống HEAD và đại diện lãnh đạo đội CSGT (Công an huyện Sơn Dương) đã phổ biến cho khách hàng các kiến thức về An toàn giao thông đường bộ; về mức xử phạt các lỗi khi tham gia giao thông, như: vượt đèn đỏ; không đội MBH; uống rượu, bia. Đồng thời tổ chức cho khách hàng làm bài trắc nghiệm có thưởng về kiến thức ATGT; về đội MBH đúng cách; về kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm lái xe máy trên máy tập RT và lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp…

Đại diện hệ thống HEAD và đại diện lãnh đạo đội CSGT (Công an huyện Sơn Dương) đã phổ biến cho khách hàng các kiến thức về An toàn giao thông đường bộ

 

Khách hàng hào hứng làm bài trắc nghiệm và giơ tay trả lời các câu hỏi về kiến thức ATGT.

CBNV Hệ thống HEAD Linh Lực tặng quà khách hàng trả lời tốt các câu hỏi về kiến thức ATGT.

Đại diện Hệ thống HEAD Linh Lực hướng dẫn cho khách hàng về kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm lái xe máy trên máy tập RT và lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp.

Tại chương trình, cùng với việc kiểm tra xe và thay dầu miễn phí, khách hàng còn được CBNV hệ thống HEAD Linh Lực tổ chức bốc thăm trúng thưởng và tặng quà tri ân khách hàng.

Đại diện Hệ thống HEAD Linh Lực – anh Đinh Văn Đoàn – quản lý Cửa hàng HEAD Linh Lực 3 huyện Sơn Dương cho biết, kể từ khi thành lập (2008) đến nay, hệ thống HEAD Linh Lực tại địa bàn tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang luôn đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Việc tổ chức chương trình 4S –ngày hội tri ân khách hàng tại trung tâm xã Hợp Thành, huyện Sơn Dương hôm nay là việc làm thường xuyên, liên tục của Cty nhằm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, khuyến mại, tri ân khách hàng.

Đông đảo khách hàng xã Hợp Thành và các xã lân cận tham gia chương trình 4S –thay dầu miễn phí tri ân khách hàng đợt tháng 12/2020 có chung nhận xét, chương trình 4S do Hệ thống HEAD Linh Lực đã mang lại cho khách hàng những tình cảm tốt đẹp về hình ảnh của HEAD Linh Lực cũng như thương hiệu của Cty Honda Việt Nam. Đây còn là dịp khách hàng tận mắt chứng kiến sự phục vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên HEAD Linh Lực và Cửa hàng HEAD Linh Lực 3 huyện Sơn Dương. Mong muốn HEAD Linh Lực và Cửa hàng HEAD Linh Lực 3 tiếp tục dành tặng sự tri ân cho khách hàng các xã trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết