Nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm của HEAD Linh Lực và Cty Honda Việt Nam, ngày 26/12/2020, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang), Cty Honda Việt Nam phối hợp với hệ thống HEAD Linh Lực tổ chức chuỗi sự kiện “Ngày hội gia đình 2020” – Nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng.

Theo đó, chuỗi sự kiện Ngày hội gia đình 2020 gồm một số hoạt động chủ yếu, như

* Kiểm tra hao mòn xe & Rửa xe máy miễn phí: Tất cả các khách hàng tham dự sự kiện sẽ được tham gia vào hoạt động rửa xe miễn phí (áp dụng cho tất cả các dòng xe) và kiểm tra hao mòn xe (áp dụng với xe máy do Cty Honda Việt Nam ( HVN) sản xuất), giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng xe hàng ngày.

* Chạy thử xe: Các khách hàng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm xe máy mà HVN đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Qua đó hy vọng hoạt động này sẽ giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng với các sản phẩm Honda, qua đó thêm tin yêu và gắn bó với thương hiệu.

* Thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu với quà tặng hấp dẫn: Đây là hoạt động hoàn toàn mới lần đầu tiên được tổ chức. Các khách hàng dùng chính chiếc xe mà mình đang  sử dụng để tranh tài khả năng tiết kiệm nhiên liệu, qua đó khám phá và trải nghiệm hiệu quả tiêu hao nhiên liệu vượt trội, sự bền bỉ của các mẫu xe do HVN sản xuất và phân phối và nhận các phần quà giá trị.

* Tham quan khu trưng bày các mẫu xe mới: Tại sự kiện, HVN và HEAD Linh Lực trưng bày những sản phẩm mới để khách hàng tham quan tìm hiểu, với mục tiêu không ngừng cải tiến sản phẩm, đột phá công nghệ nhằm mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

* Tham gia khu vực trò chơi dành cho gia đình: Đúng như tên gọi “Ngày hội gia đình”, các gia đình đến tham dự có thể thoải mái tham gia vào khu vực trò chơi (gồm: tô màu, rút gỗ, cờ búng), phù hợp cho ba mẹ và các bé. Thông qua hoạt động này, HVN hi vọng thông điệp Hành trình hạnh phúc sẽ được lan tỏa, gắn kết thêm tình yêu thương giữa các thế hệ.

* Thưởng thức chương trình ca nhạc và biểu diễn ảo thuật miễn phí: Tối cùng ngày diễn ra sự kiện, các khách hàng tham dự chương trình ca nhạc đặc sắc cùng màn biểu diễn ảo thuật được biểu diễn bởi nhiều khách mời nổi tiếng.

Ông Vi Thế Mạnh (ngoài cùng bên phải ảnh), Tổng Giám đốc HEAD Linh Lực theo dõi chương trình ca nhạc và biểu diễn ảo thuật miễn phí tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, đêm 26/12/2020.

 Thông qua chuỗi sự kiện được đầu tư bài bản, HVN và HEAD Linh Lực hi vọng truyền tải tới khách hàng trọn vẹn thông điệp “Luôn vì bạn, mọi hành trình” –  Hành trình tự do, Hành trình tỏa sáng và Hành trình hạnh phúc. Hy vọng chuỗi sự kiện Ngày hội gia đình 2020 sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng HVN và HEAD Linh Lực suất thời gian qua.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết