Nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm của HEAD Linh Lực, thứ Bảy ngày 02/1/2021, tại Quảng trường Toàn Thắng (thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên), hệ thống HEAD Linh Lực tổ chức chuỗi sự kiện “Ngày hội gia đình 2020”. Chuỗi sự kiện “Ngày hội gia đình 2020” là một trong 3 sự kiện chính nằm trong chiến dịch “Honda – Luôn vì bạn”.

“Ngày hội gia đình 2020”, sẽ bao gồm các hoạt động chính như: Kiểm tra hao mòn xe & Rửa xe máy miễn phí; Chạy thử xe; thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu; Tham quan khu trưng bày các mẫu xe mới; hướng dẫn cài đặt và sử dụng app My Honda+; chương trình ca nhạc và biểu diễn ảo thuật…

Khách hàng thị trấn Tân Yên và các xã lân cận huyện Hàm Yên tham dự “Ngày hội gia đình 2020″ do hệ thống HEAD Linh Lực tổ chức tại Quảng trường Toàn Thắng.

Khách hàng hào hứng đăng ký tham dự “Ngày hội gia đình 2020″ do hệ thống HEAD Linh Lực tổ chức tại Quảng trường Toàn Thắng.

Tại sự kiện, HVN và HEAD Linh Lực trưng bày những sản phẩm mới để khách hàng tham quan tìm hiểu, với mục tiêu không ngừng cải tiến sản phẩm, đột phá công nghệ nhằm mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, một trong những hoạt động quan trọng khác là việc hướng dẫn khách hàng cài đặt và sử dụng app My Honda+, ứng dụng được HVN ra mắt tại thị trường Việt Nam cuối năm 2019. Đây là ứng dụng hoàn toàn mới với nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng như: Bảo hành điện tử, Theo dõi lịch sử bảo dưỡng sửa chữa, Cập nhật thông tin, Tìm kiếm Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm/ Đại lý Ôtô Honda, Gia tăng trải nghiệm các sản phẩm Honda Ôtô và Khả năng kết nối xe (với những xe có khả năng kết nối).

Các gia đình đến tham dự có thể vào khu vực trò chơi (gồm tô màu, rút gỗ, cờ búng), phù hợp cho ba mẹ và các bé. Hoạt động mang thông điệp “Hành trình hạnh phúc” giúp lan tỏa, gắn kết thêm tình yêu thương giữa các thế hệ thành viên trong gia đình.

Ngoài những hoạt động trên, tối cùng ngày diễn ra sự kiện, các khách hàng sẽ được tham dự vào chương trình ca nhạc đặc sắc cùng màn biểu diễn ảo thuật được biểu diễn bởi nhiều khách mời nổi tiếng.

Thông qua chuỗi sự kiện, HEAD Linh Lực hi vọng truyền tải tới khách hàng trọn vẹn thông điệp “Honda – Luôn vì bạn”. Đây thực sự là món quà ý nghĩa đầu năm mới 2021 mà HEAD Linh Lực dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành trong suất thời gian qua.

Cũng thông qua chuỗi sự kiện, đông đảo khách hàng trực tiếp tham dự thêm một lần nữa được chứng kiến sự phục vụ tận tâm, thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên Hệ thống HEAD Linh Lực. Qua đó củng cố thêm những tình cảm tốt đẹp về một thương hiệu HEAD Linh Lực đã dày công xây dựng trong suất thời gian qua.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết