Nhằm cảm ơn và tri ân các khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ sản phẩm của Cty HEAD Linh Lực, ngày 24/01/2021, tại trường THCS Yên Phú, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang, Hệ thống HEAD Linh Lực và Cửa hàng HEAD Linh Lực 4 tổ chức chương trình 4S-tri ân khách hàng-thay dầu miễn phí.

Đội ngũ CBNV Hệ thống HEAD Linh Lực và Cửa hàng HEAD Linh Lực 4 tại chương trình 4S-tri ân khách hàng-thay dầu miễn phí.

Tại chương trình, đại diện hệ thống HEAD đã phổ biến cho khách hàng các kiến thức về An toàn giao thông đường bộ; về mức xử phạt các lỗi khi tham gia giao thông, như: vượt đèn đỏ; không đội MBH; uống rượu, bia. Đồng thời tổ chức cho khách hàng làm bài trắc nghiệm có thưởng về kiến thức ATGT; về đội MBH đúng cách; về kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm lái xe máy trên máy tập RT và lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp…

Đại diện Hệ thống HEAD Linh Lực – anh Bùi Văn Huân – Cửa hàng trưởng Cửa hàng Linh Lực 4 cho biết, tại ngày hội 4S, qua thống kê có khoảng 400 khách hàng tới dự. Kể từ khi thành lập (2008) đến nay, hệ thống HEAD Linh Lực tại địa bàn tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang luôn đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Việc tổ chức chương trình 4S –ngày hội tri ân khách hàng tại thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê hôm nay là việc làm thường xuyên, liên tục của Cty nhằm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, khuyến mại, tri ân khách hàng.

Đông đảo khách hàng tại thị trấn Yên Phú và các xã lân cận của huyện Bắc Mê tham gia chương trình 4S –thay dầu miễn phí tri ân khách hàng đợt tháng 01/2021 có chung nhận xét, chương trình 4S do Hệ thống HEAD Linh Lực đã mang lại cho khách hàng những tình cảm tốt đẹp về hình ảnh của HEAD Linh Lực cũng như thương hiệu của Cty Honda Việt Nam. Đây còn là dịp khách hàng tận mắt chứng kiến sự phục vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên HEAD Linh Lực và Cửa hàng HEAD Linh Lực 4.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình 4S-tri ân khách hàng-thay dầu miễn phí tại trường THCS Yên Phú, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang của Hệ thống HEAD Linh Lực và Cửa hàng HEAD Linh Lực 4:

Cán bộ, nhân viên hệ thống HEAD Linh Lực đăng ký và giúp khách hàng đưa xe máy vào nơi quy định.

Khu vực tập trung xe của khách hàng để thay dầu miễn phí tại tại trường THCS Yên Phú.

Nhân viên hệ thống HEAD Linh Lực hướng dẫn khách hàng đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Khách hàng và CB, nhân viên hệ thống HEAD Linh Lực hào hứng tham gia chương trình tập huấn kiến thức về lái xe an toàn.

CB, nhân viên hệ thống HEAD Linh Lực hướng dẫn khách hàng trải nghiệm lái xe trên máy tập RT và lái xe thăng bằng trên ván hẹp.

CB, nhân viên hệ thống HEAD Linh Lực thực hiện kiểm tra xe và thay dầu miễn phí cho khách hàng.

Nhân viên hệ thống HEAD Linh Lực tư vấn cho khách hàng sử dụng phụ tùng và phụ kiện Honda chính hãng.

Khách hàng tham quan gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm xe Honda của hệ thống HEAD Linh Lực.

Tại chương trình, hệ thống HEAD Linh Lực và Cửa hàng HEAD Linh Lực 4 tổ chức bốc thăm trúng thưởng và tặng quà cho khách hàng may mắn trúng thưởng.

Tham gia ngày hội 4S của hệ thống HEAD Linh Lực- anh Trương Văn Giòng ở Giáp Trung, Bắc Mê cho biết, chương trình mang lại nhiều lợi ích thiết thực, được đông đảo khách hàng đánh giá cao về ý nghĩa. Không chỉ được kiểm tra xe và thay dầu miễn phí, khách hàng còn có dịp nâng cao nhận thức về an toàn khi tham gia giao thông, được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, được trải nghiệm đi thử xe mới và thực hành đi thăng bằng trên ván hẹp. Còn chị Hoàng Thị Nhột, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê thì nhận xét, chương trình không chỉ có các hoạt động thiết thực với khách hàng, còn là dịp khách hàng tận mắt chứng kiến sự phục vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên hệ thống HEAD Linh Lực. Mong muốn Cty HEAD Linh Lực tiếp tục dành tặng sự tri ân cho khách hàng trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết