Chúng ta của hiện tại dành cả thanh xuân cùng Air Blade sát cánh chinh phục mọi giới hạn để nhân rộng trải nghiệm bằng thần thái đỉnh cao, xưng danh bản lĩnh.

Các biker đã sẵn sàng khoe thần thái hút ánh nhìn cùng Cuộc thi ảnh Honda AirBlade: KHÍ CHẤT ĐỈNH CAO, XƯNG DANH BẢN LĨNH chưa? Cùng Airblade bắt đầu hành trình thỏa chí đam mê, xưng danh bản lĩnh ngay và luôn nhé!

Điều khoản và Thể lệ Cuộc thi ảnh Honda AIR BLADE: KHÍ CHẤT ĐỈNH CAO – XƯNG DANH BẢN LĨNH

THỜI GIAN:

Cuộc thi ảnh Honda AIR BLADE: KHÍ CHẤT ĐỈNH CAO – XƯNG DANH BẢN LĨNH sẽ được diễn ra từ 09:00 ngày 27/01/2021 đến 8:59 ngày 24/02/2021 chia làm 3 tuần :

Tuần 1: 09:00 ngày 27/01/2021 đến 08:59 ngày 03/02/2021

Tuần 2: 09:00 ngày 03/02/2021 đến 08:59 ngày 10/02/2021

Tuần 3: 09:00 ngày 17/02/2021 đến 08:59 ngày 24/02/2021

BẢNG ĐẤU:

Ảnh dự thi sẽ được xếp vào Bảng đấu phù hợp với thể loại ảnh dự thi được phân loại như sau:

– Bảng đấu: XƯNG DANH BẢN LĨNH dành cho ảnh chụp có xe Air Blade nguyên bản

– Bảng đấu: KHÍ CHẤT ĐỈNH CAO dành cho ảnh chụp có xe Air Blade có trang trí/ độ kiểng

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, người yêu thích dòng xe Honda AIR BLADE bao gồm xe nguyên bản và xe có trang trí/ độ kiểng

ẢNH DỰ THI: Trong ảnh dự thi có xe AIR BLADE thuộc quyền sở hữu của người dự thi hoặc có giấy đồng ý sử dụng hình ảnh xe của chủ nhân xe. Khi nhận giải, người chiến thắng phải xuất trình giấy tờ chứng minh: (1) Quyền sở hữu xe trong hình ảnh dự thi: thông qua giấy đăng ký xe hợp lệ hoặc giấy uỷ quyền của chủ xe cho phép người dự thi sử dụng xe để chụp.

(2) Quyền sử dụng hình ảnh người trong hình (nếu ảnh dự thi có chụp người không phải là chủ xe): thông qua giấy xác nhận của người xuất hiện trong hình.

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Chụp ảnh có xe AIR BLADE của bạn, tối thiểu 01 ảnh toàn thân xe, khuyến khích gửi thêm ảnh chi tiết các góc độ ưng ý (mặt trước, mặt sau), khuyến khích ảnh chụp của bạn cùng với xe để khoe “khí chất” riêng.

Bước 2: Inbox cho BTC qua Fanpage Honda Việt Nam: https://www.facebook.com/HondaVietnam với tiêu đề ghi rõ Bảng đấu – Khí chất đỉnh cao hoặc Bảng đấu – Xưng danh bản lĩnh, đính kèm hình ảnh, tiêu đề cho ảnh và 01 đoạn văn ngắn mô tả về ảnh dự thi.

Bước 3: BTC duyệt ảnh dự thi và đăng lên Album Ảnh dự thi hàng tuần trên Fanpage Honda Việt Nam

Bước 4: Người chơi Chia sẻ (Share) ảnh dự thi của mình từ Fanpage Honda Việt Nam: https://www.facebook.com/HondaVietnam về trang Facebook cá nhân ở chế độ Công khai (Public) kèm hashtag #HondaAirblade #Khichatdinhcao #Xungdanhbanlinh

Bước 5: Người chơi kêu gọi bạn bè LIKE (Thích) ảnh dự thi của mình trên trang Fanpage Honda Việt Nam

ẢNH DỰ THI:

Ảnh phản ánh rõ, đẹp chủ thể (Xe Honda Air Blade). Không có sự xuất hiện của xe mang thương hiệu khác không thuộc xe Honda.

Mỗi người chỉ được gửi dự thi một ảnh/ Bảng đấu/ Tuần. Ảnh đã đạt giải ở mỗi Bảng đấu tuần trước không được tham gia thi ở các tuần tiếp theo

Chất lượng ảnh: rõ nét, đầy đủ trong khuôn hình, không chấp nhận ảnh qua chỉnh sửa bằng phần mềm làm thay đổi bản chất hoặc hiện trạng thực tế của xe

File có định dạng .jpg hoặc .png dung lượng dưới 5MB/ảnh

Các hình ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục, không chứa nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo…

PHƯƠNG THỨC TÍNH ĐIỂM GIẢI NHẤT, NHÌ, BA mỗi tuần:

– Tất cả ảnh dự thi hợp lệ của từng tuần đều có cơ hội tham gia bốc thăm Giải May mắn mỗi tuần.

– Tại thời điểm Kết thúc mỗi tuần thi, BTC sẽ thống kê danh sách người dự thi và tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên thông qua trang web random.org để chọn ra 5 người may mắn nhất ở mỗi Bảng đấu để trao Giải thưởng may mắn. Người thắng giải Nhất, Nhì, Ba trong tuần không được tham gia bốc thăm Giải May mắn của tuần đó.

THỜI GIAN NHẬN BÀI BÌNH CHỌN VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ

-Thời gian nhận ảnh dự thi và mở bình chọn trực tuyến của mỗi tuần được tính từ 09:00 ngày thứ Tư đến 8:59 ngày thứ Tư tuần tiếp theo.

-Ảnh dự thi hợp lệ được gửi trước 10h sáng sẽ được cập nhật lên album dự thi của tuần vào 15h cùng ngày. Những ảnh dự thi hợp lệ được gửi sau 10h sẽ được cập nhật vào ngày 15h ngày hôm sau.

-BTC sẽ công bố kết quả thắng cuộc mỗi tuần của 2 Bảng thi trên Fanpage Honda Việt Nam vào Thứ Sáu của tuần tiếp theo tính từ thời điểm đóng bình chọn của tuần đó, sau khi rà soát kiểm tra tính hợp lệ của việc bình chọn trực tuyến.

-Kết quả sau khi kiểm tra được tính là kết quả cuối cùng.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG MỖI TUẦN:

Bảng đấu: XƯNG DANH BẢN LĨNH

-01 Giải Nhất (x 3 Tuần): Tai nghe AIRPODS PRO

-01 Giải Nhì (x 3 Tuần): Loa BLUETOOTH ULTIMATE EARS WONDERBOOM

-01 Giải Ba (x 3 Tuần): Tai nghe BLUETOOTH SONY SP500

-05 Giải May Mắn (x 3 Tuần): THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI trị giá 200.000 Đồng

Bảng đấu: KHÍ CHẤT ĐỈNH CAO

-01 Giải Nhất (x 3 Tuần): COMBO ĐỘ KHÍ CHẤT trị giá 8.000.000 Đồng (*)

-01 Giải Nhì (x 3 Tuần): ÁO GIÁP PHƯỢT

-01 Giải Ba (x 3 Tuần): MŨ BẢO HIỂM CẢ ĐẦU

-05 Giải May Mắn (x 3 Tuần): GĂNG TAY BẢO HỘ

(*) Người thắng giải được chọn các phụ kiện trang trí/ độ xe trong giới hạn ngân sách 8.000.000 Đồng của giải Nhất.

CÁCH THỨC NHẬN THƯỞNG:

BTC sẽ liên lạc với người thắng giải bằng cách Inbox về Facebook cá nhân thông qua Fanpage Honda Việt Nam và gửi giải thưởng qua đường bưu điện đến địa chỉ người thắng giải cung cấp sau khi BTC đã kiểm tra và xác nhận hồ sơ nhận giải hợp lệ.

(Riêng quà Thẻ cào điện thoại: BTC sẽ nạp trực tiếp vào tài khoản số điện thoại do người thắng giải cung cấp)

Hồ sơ nhận Giải Nhất, Nhì, Ba gồm:

+ Giấy đăng ký xe hợp lệ hoặc giấy uỷ quyền của chủ xe cho phép người dự thi sử dụng xe để chụp (nếu người dự thi không phải là chủ xe)

+ Giấy xác nhận của người xuất hiện trong hình đồng ý cho người dự thi sử dụng ảnh để tham dự (nếu ảnh dự thi có chụp người không phải là chủ xe)

QUY ĐỊNH CHUNG:

– Ảnh dự thi không chứa nội dung liên quan đến chính trị, tôn giao, không vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam, ảnh hưởng đến hình ảnh của đơn vị tổ chức.

– Ảnh dự thi phải do người tham dự tự thực hiện, không sử dụng hình ảnh/ tư liệu của người khác để tham gia cuộc thi.

– Điều kiện nhận giải: Người thắng cuộc cần cung cấp giấy tờ chứng minh: (1) Quyền sở hữu xe/ hình ảnh dự thi: thông qua giấy đăng ký xe hợp lệ hoặc giấy uỷ quyền của chủ xe cho phép người đứng tên dự thi sử dụng xe để chụp, (2) Quyền sử dụng hình ảnh người trong hình (nếu ảnh dự thi có chụp người không phải là chủ xe): thông qua giấy xác nhận của người xuất hiện trong hình.

– Mỗi cá nhân dự thi chỉ được trao duy nhất 1 lần các Giải Nhất, Nhì, Ba, trong mỗi Bảng đấu trong suốt thời gian cuộc thi diễn tra.

– Những bài dự thi có tranh chấp về bản quyền hay bị người khác gửi đơn thi khiếu nại, tố cáo đều sẽ bị ban tổ chức loại bỏ.

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp bài dự thi bị thất lạc trong quá trình gửi.

– Ban tổ chức được quyền hủy bỏ bài thi và loại bỏ tư cách tham gia chương trình nếu phát hiện ra hành vi gian lận trong quá trình khai báo thông tin cá nhân và ảnh dự thi nhận bình chọn trực tuyến.

– Tất cả các giải thưởng không thể quy đổi ra tiền mặt hay chuyển nhượng cho người khác.

– Ban tổ chức có quyền điều chỉnh thể lệ cuộc thi khi cần thiết và sẽ thông báo cho người dự thi trong thời gian sớm nhất.

– Sau post công bố 07 ngày, nếu người trúng giải không liên hệ với Ban tổ chức để nhận thưởng thì giải thưởng xem như bị hủy bỏ.

– Ban tổ chức được quyền sử dụng hình ảnh của người thắng cuộc, hình ảnh và nội dung đi cùng ảnh dự thi vào mục đích quảng bá cho sản phẩm mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào hoặc thông báo trước với người thắng cuộc.

– Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Đừng quên kêu gọi anh em vote nhiệt tình để có cơ hội trở thành người chiến thắng của tuần đầu tiên nhé !

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mọi thông tin liên hệ về chương trình vui lòng liên hệ bằng cách gửi tin nhắn (Inbox) đến Fanpage Honda Việt Nam

Hoặc gọi Hotline hỗ trợ: 0938.880.559 (Sáng: 8:00 – 12:00, Chiều: 13:00 – 17:00, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần trừ các ngày Lễ)

Chương trình do hệ thống HEAD Linh Lực hỗ trợ khách hàng đăng ký, phối hợp với Honda Việt Nam tổ chức thực hiện.

 Chúc quý khách đạt nhiều thành tích Cuộc thi ảnh Honda AirBlade:

KHÍ CHẤT ĐỈNH CAO – XƯNG DANH BẢN LĨNH.

Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng Hệ Thống HEAD Linh Lực!

Đỗ Thu Giang (Tổng hợp)

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết