Nhằm góp phần đảm bảo trật tự ATGT, trong đó có mục tiêu giảm thiểu số vụ TNGT, ngày 29- 30/3/2021, tại trường THCS Thắng Quân (tỉnh Tuyên Quang) và tại trường THCS-THPT Phương Tiến (tỉnh Hà Giang) Hệ thống HEAD Honda Linh Lực phối hợp với CSGT tổ chức tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về TTATGT.

Tại buổi tuyên truyền, các em được cán bộ Hệ thống HEAD Honda Linh Lực và CSGT tập huấn, bồi dưỡng một số kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông ở lứa tuổi thanh thiếu niên và hậu quả, từ đó hình thành ý thức tuân thủ luật pháp cũng như luật giao thông trong thế hệ tương lai.

Ngoài tuyên truyền cho ĐVTN về Luật giao thông đường bộ, đại diện HEAD Honda Linh Lực và CSGT còn nêu rõ về mức xử phạt các lỗi khi tham gia giao thông, như: vượt đèn đỏ; không đội MBH; uống rượu, bia. Tổ chức làm bài thi về kiến thức ATGT; về đội MBH đúng cách; về kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm lái xe máy trên máy tập RT. Đồng thời trao tặng những phần quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc tại buổi tuyên truyền.

Nhận xét chương trình do Hệ thống HEAD Honda Linh Lực và CSGT tổ chức, các bộ giáo viên và học sinh trường THCS Thắng Quân (tỉnh Tuyên Quang) và trường THCS-THPT Phương Tiến (tỉnh Hà Giang) cho rằng đây là việc làm hết sức thiết thực giúp học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên trường chấp hành tốt hơn các qui định pháp luật về TTATGT, góp phần xây dựng xã hội an toàn, văn minh, hạnh phúc.

Hi vọng việc tích cực mở rộng quy mô và chất lượng đào tạo về ATGT cho học sinh sẽ góp phần mang tới những kiến thức và kĩ năng cần thiết, góp phần hình thành thói quen, hành vi, kĩ năng tham gia giao thông văn minh và an toàn của thế hệ tương lai

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết