Nhằm cảm ơn và tri ân các khách hàng đã luôn tin yêu và ủng hộ sản phẩm của Hệ thống HEAD Linh Lực, chủ nhật ngày 11/04/2021, tại trường THCS Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, Hệ thống HEAD Linh Lực và Cửa hàng HEAD Linh Lực 2 tổ chức chương trình 4S-tri ân khách hàng-thay dầu miễn phí.

Khách hàng xã Tràng Đà đăng ký tham dự Ngày hội 4S thay dầu miễn phí tri ân khách hàng đợt tháng 04/2021.

Nhân viên hệ thống HEAD Linh Lực tập kết xe của khách hàng vào khu vực thay dầu miễn phí

Tại chương trình 4S, đại diện Hệ thống HEAD Linh Lực đã phổ biến cho khách hàng các kiến thức về An toàn giao thông đường bộ; khuyến cáo khách hàng không vi phạm các lỗi khi tham gia giao thông, như: vượt đèn đỏ; không đội MBH; uống rượu, bia. Đồng thời tổ chức cho khách hàng làm bài trắc nghiệm có thưởng về kiến thức ATGT; về đội MBH đúng cách; về kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm lái xe máy trên máy tập RT và lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp…

Đại diện Hệ thống HEAD Linh Lực hướng dẫn cho khách hàng cách đội MBH đúng cách.

Khách hàng hào hứng làm bài trắc nghiệm và trả lời các câu hỏi về kiến thức ATGT.

Đại diện Hệ thống HEAD Linh Lực hướng dẫn cho khách hàng về kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm lái xe máy trên máy tập RT và lái xe máy thăng bằng trên ván hẹp.

 

 

Tại chương trình, cùng với việc kiểm tra xe và thay dầu miễn phí, khách hàng xã Tràng Đà được CBNV Hệ thống HEAD Linh Lực tư vấn, tham quan các gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm mới của Cty Honda Việt Nam.

Khách hàng tham quan các gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm xe máy Honda.

Tại chương trình, CBNV Hệ thống HEAD Linh Lực tổ chức bốc thăm trúng thưởng và tặng quà tri ân khách hàng.

Kể từ khi thành lập (2008) đến nay, Hệ thống HEAD Linh Lực tại địa bàn tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang luôn đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Việc tổ chức chương trình 4S –ngày hội tri ân khách hàng xã Tràng Đà hôm nay là việc làm thường xuyên, liên tục của Cty. Mục đích của chương trình nhằm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, khuyến mại, tri ân khách hàng. Cũng đồng thời là dịp giới thiệu những dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới an toàn, chất lượng cao của hệ thống HEAD Linh Lực đến người tiêu dùng…

Trực tiếp tham gia chương trình 4S –thay dầu miễn phí tri ân khách hàng đợt tháng 04/2021, đông đảo khách hàng xã Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang có chung nhận xét, chương trình 4S do Hệ thống HEAD Linh Lực đã mang lại cho khách hàng những tình cảm tốt đẹp về hình ảnh của HEAD Linh Lực cũng như thương hiệu của Cty Honda Việt Nam. Đây còn là dịp khách hàng tận mắt chứng kiến sự phục vụ tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên Hệ thống HEAD Linh Lực. Mong muốn Hệ thống HEAD Linh Lực tiếp tục dành tặng sự tri ân cho khách hàng trong thời gian tới.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết