Ngày 28/9/2021, tại Trường THPT Na Hang (huyện Na Hang), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, Ban ATGT tỉnh và Hệ thống HEAD Linh Lực phối hợp tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông” năm 2021. Mục đích nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho đoàn viên, thanh niên, đồng thời nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định của pháp luật về an toàn giao thông.

Văn nghệ chào mừng Hội thi “Rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông” tại Trường THPT Na Hang.

Tại chương trình đại diện Hệ thống HEAD Linh Lực đã tuyên truyền, phổ biến cho ĐVTN một số nội dung chính về Luật giao thông đường bộ; về cách đội MBH đúng quy cách; về các lỗi vi phạm giao thông, như: đèo người không đúng cách; vượt đèn đỏ; không đội MBH; uống rượu, bia khi tham gia giao thông, cũng như mức xử phạt các lỗi vi phạm khi tham gia giao thông…

Tại chương trình, các thí sinh Trường THPT Na Hang đã hào hứng “Rung chuông vàng” tìm hiểu pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông; tham gia Vòng quay may mắn trả lời các câu hỏi về kiến thức Luật Giao thông đường bộ; về các tình huống xử lý khi tham gia giao thông…

Thí sinh Trường THPT Na Hang “Rung chuông vàng” thi tìm hiểu pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông; tham gia Vòng quay may mắn trả lời các câu hỏi về kiến thức Luật Giao thông đường bộ…

Đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, CB giáo viên và đông đảo học sinh Trường THPT Na Hang có chung nhận xét: Hội thi “Rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông” năm 2021 đã để lại một ấn tượng tốt đẹp về cuộc thi sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn. Hội thi còn là sân chơi bổ ích, thiết thực.

Thông qua hội thi giúp cho đoàn viên, thanh niên nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định của pháp luật về giao thông, từng bước xây dựng và hình thành nếp sống văn hóa trong đoàn viên, thanh niên khi tham gia giao thông. Hội thi còn là dịp để các thầy cô giáo Trường THPT Na Hang có thêm kinh nghiệm, kỹ năng giáo dục, nhắc nhở học sinh chấp hành tốt các quy định về pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Giúp các em rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông.

Tại Hội thi, Ban Tổ chức đã dành những phần quà trao tặng cho các học sinh xuất sắc, cũng như các thí sinh đã trả lời tốt các câu hỏi tìm hiểu pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông” năm 2021.

Đỗ Thu Giang

Recommend to friends
  • gplus
  • pinterest

Người viết